Tư vấn kỹ thuật miễn phí và bảo hành tại chân công trình

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn lắp đặt miễn phí từ công ty Equip

 

Công ty Equip và tập đoàn Grundfos luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn chú trọng đến dịch vụ cung cấp, tư vấn kỹ thuật miễn phí và luôn đồng hành cùng suốt quý công ty trong thời gian sử dụng bơm

Đến với Equip, quý công ty được hỗ trợ những dịch vụ sau

Tư vấn tất cả các vấn đề về kỹ thuật miễn phí, kể cả khi Quý Công ty không sử dụng dịch vụ của Equip

Hướng dẫn chọn lựa máy bơm chính xác nhằm đảm bảo bơm được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả và có thời gian sử dụng bơm dài nhất.

Luôn đồng hành cùng quý công ty trong suốt quá trình sử dụng bơm

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Dịch vụ bảo hành tại chân công trình.

 

Công ty Equip rất quan trọng dịch vụ sau bán hàng. Cho dù hết thời gian bảo hành, công ty Equip vẫn luôn đồng hành cùng Quý Công ty.

Đối với các công trình ở HCM, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật xuống trực tiếp công trình để thực hiện các công tác bảo hành bảo trì.

Đối với các tỉnh thành khác, tuỳ tính chất từng công trình, đội ngũ kỹ thuật Equip và chuyên gia Grundfos sẽ xuống tận công trình để hỗ trợ.

Chúng tôi luôn có nhiều giải pháp để làm sao hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách Hàng tất cả các vấn đề về kỹ thuật và Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy bơm DAB Grundfos.

Đối với các công trình cần sự hỗ trợ trực tiếp tại công ty, Equip sẽ đồng hành cùng Quý Công Ty

Công ty Grundfos có đầy đủ thiết bị, phụ kiện để thực hiện tốt công tác bảo hành, bảo trì và có cả hệ thống kiểm tra bơm để kiểm tra chính xác tất cả bơm sau khi bảo trì và có thể giúp các công ty cần kiểm tra bơm cho từng hệ thống.

Các chủ đầu tư thường lo lắng nếu hết thời hạn bảo hành, bảo trì thì nhà cung cấp có thể hoặc không giải quyết các vấn đề trục trặc trong quá trình vận hành máy bơm? Đến với công ty Equip, các chủ đầu tư và nhà thầu không còn lo lắng về vấn đề trên. Sau khi hết thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật của công ty Equip và các chuyên gia Grundfos vẫn hỗ trợ miễn phí cho Quý khách tất cả các vấn đề về kỹ thuật.

Khi có trục trặc về kỹ thuật, Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với kỹ thuật tai Công ty Equip theo số 0917 186 167.

Ngoài đội ngũ kỹ thuật của công ty Equip, còn có các chuyên gia từ tập đoàn Grundfos có thể hỗ trợ và giải quyết tất cả các vấn đề về kỹ thuật cho tất cả mọi công trình.

tu van ky thuat mien phi

Đại lý chính thức của máy bơm DAB Grundfos

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm máy bơm nước DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và biết thêm thông tin về máy bơm DAB, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Thu Thuý – 0917 1868 45 – thuthuy@equip.vn

Equip Company – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM NƯỚC DAB – GRUNDFOS – NHẬP KHẨU TỪ Ý

Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam

649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08-38994452  Fax:08-38994402

 Website: www.equip.vn

Posted by & filed under Kỹ Thuật, Nổi bật.

Share